Vì sao nên đầu tư ngay căn hộ Jamila?

Dự án nổi trội tại khu Đông

Thị trường nguồn cung căn hộ tại khu Đông hiện thời khá giàu có, với 26 dự án ở quận 2 (17.940 căn), 9 dự án ở quận 9 (8.055 căn) và 7 dự án tại quận Thủ Đức (4.112 căn). Theo thống kê, trong thời đoạn từ năm 2012-2020, khu Đông đã triển khai 11 dự án hạ tầng lớn nhỏ, với tổng ngân sách lên tới 250.000 tỷ đồng, giúp cho dung mạo toàn khu vực có sự đổi thay đáng kể.

Những công trình nổi trội tại khu vực này gồm: đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm và các tuyến liên lạc mới như Đại lộ Võ Chí Công, đường vòng đai 3… giúp tăng thêm kết nối trong khu vực. Đặc biệt, đường Song Hành cánh phải Xa lộ Hà Nội 2 chiều lưu thông đã chính thức thông xe từ 04 tuần 12-2016, bảo đảm cho việc kết nối từ khu Đông tới trung tậm Sài Gòn và các vùng phụ cận như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu… thuận lợi hơn.

Không chỉ dừng lại với các lôi cuốn vốn đầu tư sự tạo ra về hạ tầng, khu Đông còn là khu vực liên tục tạo ra các cụm công trình kinh tế, phục vụ, giáo dục trung tâm như: Làng đại học nhà nước, tiệm tạm hóa miền Đông mới, khu liên hiệp thể hao Rạch Chiết, khu công nghiệp cao, Saigon Silicon center…

Jamila – Nơi đầu tư quyến rũ

Jamila tọa lạc ngay mặt tiền đường Song hành với Cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây (nút giao Đỗ Xuân Hợp). Đây là điểm giao thuận lợi và mau chóng nhất để lên Cao tốc cũng như ra vào tỉnh thành, chỉ một số bước chân là tới Quận 2, cách Thành phố mới Thủ Thiêm chỉ 5 phút vận chuyển, cách trung tâm Quận 1 chỉ 10 phút và 15 phút để tới Phú Mỹ Hưng.

Đây là cũng là khu vực mà hạ tầng liên lạc được đầu tư đồng bộ, giúp cho việc vận chuyển sang các vùng phụ cận như Đồng Nai, Vũng Tàu… trở thành thuận tiện thể, mau chóng. Ngoài ra, sự tạo ra các dự án hạ tầng xã hội mang tầm quốc tế như Bệnh viện quốc tế quận 9, các khu vui chơi quốc tế liên cấp 1,2,3, Đại học Fulbright, Khu công nghiệp cao Samsung…bảo đảm một môi trường sống tân tiến đương đại, là nơi game thủ an tâm cho con cái tạo ra ngày mai đồng thời cũng là nguyên tố thúc đẩy tăng giá BĐS trong ngày mai.

Không gian sống hoàn mỹ

Jamila có quy mô 1,7ha, bao gồm 4 tòa nhà cao 25 tầng, được kiến tạo theo thứ hạng của những khu dân cư đương đại Singapore với 4 tòa nhà ôm trọn khu tiện thể ích giàu có ngay trung tâm dự án. Tổng quy mô mảng xanh lên tới 7.000m2 là môi trường “tropical” (nhiệt đới) xanh mát xen kẽ với cụm đại dương bơi đại dương tràn, pool bar thứ hạng, khu café, khu BBQ, khu vui chơi trẻ em, tạp hóa tiện thể lợi, phòng gym đương đại… bảo đảm cho các hoạt động thư giãn và gìn giữ sức khỏe của dân cư.

Jamila được bao bọc bởi 2 mặt sông và chỉ có một lối ra vào độc nhất của dự án, đồng thời từ sảnh chính khu dân cư cho tới mỗi tòa nhà đều có bảo vệ bình an 24/7. Với quy mô linh hoạt từ 45 m2 tới 260m2, tất cả các phòng chính đều xuất hiện thoáng, lấy ánh sáng thiên nhiên tốt và mở mang để tận dụng các hướng nhìn đẹp.

Toàn cảnh tuyệt đẹp nhìn từ căn hộ Jamila.
Toàn cảnh tuyệt đẹp nhìn từ căn hộ Jamila.

Bảo chứng từ những thương hiệu hàng đầu

Luôn lấy nhân tố chất lượng và tạo nên những vật phẩm thích hợp làm uy tín, Khang Điền đã chọn lựa những công ty thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xây đắp và tạo ra BĐS như: Hòa Bình (tổng thầu xây đắp), Ong&Ong (Thiết kế), SCQC (Quản lý chất lượng) và CBRE (quản lý khu dân cư)… tạo nên một JAMILA thật tuyệt vời từ môi trường tới môi trường sống cho dân cư nơi đây với mức giá chỉ từ 22,5 triệu/m2

Hơn 800 quan khách đến tham dự sự kiện.
Hơn 800 quan khách tới tham dự sự kiện.

Sáng ngày 21/05/2017 vừa qua, Công ty CP ĐT & KD Nhà Khang Điền đã doanh nghiệp Lễ ban bố và trưng bày dự án căn hộ Jamila tại khách sạn Sheraton Sai Gon lôi cuốn hơn 800 khách tham dự, vượt quá con số dự định và buổi lễ càng ngày càng lôi cuốn lượng lớn khách tới chật kín các lối vào sảnh

http://www.jamila.com.vn

Hotline: 0937 83 30 83 – 0938 779 660 – 0939 00 1357 – 0908 622 177.

A.D

Theo Trí thức trẻ