Việt Đức Complex hút khách trước lễ mở bán chính thức

6a616a5f4f.jpeg

Ấn tượng mạnh nhất của đối tượng mua hàng về Việt Đức Complex nằm ở mặt bằng 80% căn góc, với 6 căn góc/8 căn hộ/sàn, đa mặt thoáng, quy mô rộng rãi từ 73 – 137 m2. Đáp ứng tối đa nhu cầu và tài năng tài chính của các gia đình có nhiều thế hệ.

Điểm cộng khác về mặt kiến tạo là 100% căn hộ và hành lang thông thường được sắp xếp đón ánh sáng, gió và không khí tự nhiên. Dự án do liên danh 3 doanh nghiệp: Công ty CP Đầu tư Sông Đà – Việt Đức (đại diện Liên danh), Công ty CP Tập đoàn Xây dựng và Thiết bị kĩ nghệ (CIE), và Công ty CP Kinh doanh Vật tư và Xây dựng (CMC) làm chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, lợi thế về liên lạc và địa điểm dễ tiếp cận trọng tâm văn hóa, giáo dục chất lượng cao cũng chính là đòn bẩy để Việt Đức Complex lôi cuốn đối tượng mua hàng. Từ Việt Đức Complex luôn thể lợi khi muốn vận chuyển tới các trọng tâm văn hóa chính trị, tiêu khiển lớn như: Trung tâm hội Nghị quốc Gia, Bảo tàng Hà Nội, , trọng tâm thương nghiệp Royal City, Hồ Gươm Plaza, BigC Thăng Long, Grand Plaza hay chuỗi hệ thống các công viên uy tín như trường Amsterdam, Lương Thế Vinh; các bệnh viện lớn như bệnh viện Bộ Xây Dựng…

Theo đường thẳng trục Lê Văn Lương – Láng Hạ – Giảng Võ cũng có thể mau chóng vào trọng tâm phố cũ kĩ. Cư dân ngày mai của Việt Đức Complex còn dễ dãi tiếp cận dự án bằng 4 con đường phía bắc tại số 39 Lê Văn Lương, phía đông là số 164 Khuất Duy Tiến, phía Tây là số 109 Nguyễn Tuân – phía Nam là đường Ngụy Như Kon Tum.

Sảnh chờ sang trọng trong khuôn viên dự án.
Sảnh chờ quý phái trong khuôn viên dự án.

Một điểm khác khiến đối tượng mua hàng khá lặng tâm khi xuống tiền mua căn hộ là tiến độ thi công vượt chỉ tiêu ở đại dương hết các hạng mục. Tuy mới mở bán hoạt động mua bán từ bốn tuần 12/2016 nhưng Việt Đức Complex đã đạt tiến độ vượt trội khi xây đắp tới tầng 12. Với vận tốc xây đắp 5,6 ngày/sàn, Việt Đức Complex được xem là một hiện tượng lạ khi đại dương hết các dự án khác phải mất 8 ngày/sàn. Để thực hành được điều này, chủ đầu tư đã tuyển lựa công nghiệp thi công vô cùng ưu việt với tiêu chuẩn quốc tế: Công nghệ xây đắp sử dụng tấm panel 3D của Cộng hòa liên Bang Đức. Từ tiến độ thi công tuyệt hảo, chủ đầu tư bảo đảm dự án “cán đích” thắng lợi sau 1 năm nữa.

Thiết kế theo xu hướng đa tính năng, đa dịch vụ và đa trải nghiệm, Việt Đức Complex dành tối đa quy mô cho cây cỏ cùng chuỗi hệ thống luôn thể ích và dịch vụ, cung cấp dịch vụ khép kín, dịch vụ nhu cầu dân cư nhiều nhất có thể. Dự án có lợi thế công viên đại dương điều hòa Nhân Chính rộng 13ha, cho góc nhìn bát ngát ra môi trường tự nhiên, đón gió thoáng mát. Ngay trọng tâm khu căn hộ là công viên cây cỏ và rất nhiều mảng xanh sắp xếp đan xe với các luôn thể ích một cách khoa học.

Trên khu đất rộng gần 1,2 ha, quy mô đất xây đắp chỉ 40%, còn toàn cục phần quy mô còn lại đều dành cho môi trường xanh mở, công trình luôn thể ích. Hệ thống luôn thể ích và dịch vụ mang tính tương tác cao, không chỉ giữa nhân loại và tự nhiên mà còn là giữa các dân cư với nhau. Đó là bể bơi bốn mùa nằm ngay trọng tâm dự án, phòng sinh hoạt cộng đồng lớn, chuỗi hệ thống vườn trẻ mẫu giáo, sân chơi ngoài trời, các tầng dịch vụ: khu thưởng trà, cà phê, phòng tập GYM, văn phòng phẩm và trọng tâm thương nghiệp…Việc sắp xếp nhiều luôn thể ích dịch vụ mang lại một cuộc sống đa trải nghiệm cho dân cư ở mọi độ tuổi với chuỗi luôn thể ích “tất cả trong một”.

Được biết, lễ mở bán chính thức tới đây, chủ đầu tư sẽ tung ra hoạt động mua bán hàng trăm căn góc với mức giá ưu đãi 24,5 triệu đồng/m2. Khách hàng khi mua căn hộ tại Việt Đức Complex sẽ được hỗ trợ vay vốn ưu đãi lên tới 80% từ các nhà băng uy tín như BIDV, MBBank, Vietinbank…

Đặc biệt, sự kiện được doanh nghiệp không chỉ nhằm phục vụ sự trông đợi của hoạt động mua bán mà còn là thời cơ để tri ân đối tượng mua hàng bằng nhiều phần tiến thưởng lưu niệm giá trị. Đối với những đối tượng mua hàng đặt mua căn hộ ngay tại lễ mở bán còn có thời cơ chiếm hữu nhẫn xoàn cao cấp Diamond Empire.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời