Việt Nam có khu nghỉ dưỡng lần thứ 4 được vinh danh sang trọng nhất Châu Á

Các hạng mục giải thưởng được trao tặng cho InterContinental Danang Sun Peninsula Resort trong sự kiện được kiểm tra là quan yếu bậc nhất trong ngành ngao du khách sạn gồm: Khu nghỉ dưỡng quý phái bậc nhất khu vực Châu Á 2017; Khu nghỉ dưỡng hàng đầu vn 2017; Nhà hàng quý phái nhất khu vực Châu Á 2017: nhà hàng La Maison 1888; Khu Villa quý phái nhất khu vực Châu Á 2017: Sun Peninsula Residence Villa.

Liên tiếp trong ba năm (từ 2014 đến 2016), InterContinental Danang Sun Peninsula Resort là Khu nghỉ dưỡng độc nhất vô nhị trên nhân loại đã được vinh danh ở hạng mục quan yếu trong chuỗi hệ thống các giải thưởng của World Travel Awards: “Khu nghỉ dưỡng quý phái bậc nhất nhân loại”. Năm 2017, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã vượt qua cả những ứng cử viên hàng đầu châu lục như Angkor Miracle Resort & Spa (Campuchia), Conrad Koh Samui (Thailand), Gaya Island Resort (Malaysia), The Bulgari Resort Bali, The Grand Ho Tram Strip, (Vietnam) The Oberoi Vanyavilas (Ấn Độ) để tiếp tục giữ ngôi vị Khu nghỉ dưỡng quý phái bậc nhất châu Á.

Trong cuộc đua giành giải thưởng Khu Villa quý phái nhất khu vực Châu Á 2017 với các khu villa danh tiếng của châu Á tại Bali (Indonesia) hay Koh Samui, Hua Hin (Thái Lan), Sun Peninsula Residence Villa của InterContinental Danang Sun Peninsula Resort cũng đã xuất sắc vượt qua các kẻ địch nặng ký như Conrad Royal Oceanview Pool Villa tại Conrad Koh Samui; Coral Bay Deluxe Villa của Mandarin Oriental, Sanya; Presidential Villa của The Mulia, Mulia Resort & Villas – Nusa Dua, Bali; The Bulgari Villa của The Bulgari Resort Bali, The Presidential Beach Front Pool Villa của V Villas Hua Hin, MGallery by Sofitel để tiếp tục giữ ngôi cao nhất.

Năm 2014, hai tờ báo điện tử danh tiếng NewYork Daily New và The Daily Meal ban bố danh sách 10 nhà hàng đẹp nhất nhân loại. La Maison 1888 của InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã trở thành nhà hàng độc nhất vô nhị tại vn lọt top 4 của danh sách này. Năm 2015, La Maison 1888 tiếp tục vào top 10 nhà hàng mới tốt nhất nhân loại do CNN bình chọn lựa.

Và năm 2017 có thể nói là một năm bội thu của La Maison 1888 khi được vinh danh Nhà Hàng Khu Nghỉ Dưỡng Fine Dining Tốt Nhất Nhất Thế Giới trong khuôn khổ giải thưởng Hotel of The Year Awards đơn vị hồi 04 tuần 1 vừa qua. Và giờ đây World Travel Awards khu vực Châu Á và Châu Đại Dương lại góp thêm vào bộ sưu tập các giải thưởng của La Maison 1888 thêm một giải thưởng danh giá nữa: Nhà hàng quý phái nhất khu vực Châu Á 2017.

Phát biểu tại Lễ trao giải, ông Juan Losada, Tổng giám đốc điều hành khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula nói: “Được xác nhận một lần nữa trong lễ trao giải năm nay chính là kết quả của chất lượng phục vụ thứ hạng và tận tình, cũng như những trải nghiệm khó quên mà chúng tôi mang lại cho du khách mỗi ngày. Đồng thời, điều này cũng chính tỏ tầm nhìn vượt bậc của chủ đầu tư, Tập đoàn Sun Group, khi xây đắp một khu nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực và nhân loại.”

Đặc biệt, năm 2017 cũng đánh dấu 5 năm chính thức đi vào hoạt động của Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula. Kể từ năm 2012 đến nay, khu nghỉ dưỡng với hơn 200 phòng đều có tầm nhìn hướng đại dương và được bao bọc bởi quang cảnh tự nhiên tuyệt đẹp của bán đảo Sơn Trà đã liên tục được những đơn vị ngao du uy tín nhân loại vinh danh. Đến thời điểm này, tuyệt tác kiến trúc được thiết kế từ tâm huyết của chủ đầu tư Sun Group qua tài năng thiết kế của Bill Bensley – top 5 kiến trúc sư hàng đầu thế giới- đã chiếm hữu đến gần 40 giải thưởng hàng đầu trong ngành ngao du, khách sạn khu vực và trên nhân loại.

Trong số đó có những giải thưởng danh giá nhất như Khu nghỉ dưỡng quý phái bậc nhất nhân loại năm 2017 do Hotel of The Year Awards trao tặng 04 tuần 1/ 2017, Khu nghỉ dưỡng quý phái bậc nhất nhân loại ba năm liên tục 2014, 2015, 2016 do World Travel Award trao tặng, hay Khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á do bạn đọc tập san ngao du uy tín hàng đầu nhân loại Condé Nast Traveler bình chọn lựa…

World Travel Awards – giải thưởng được ấn phẩm Wall Street Journal được khởi đầu từ năm 1993 bởi những chuyên gia trong ngành trên khuôn khổ toàn cầu, để ghi nhận những thứ hạng đỉnh cao trong ngành ngao du khách sạn trên nhân loại. Việc InterContinental Danang Sun Peninsula Resort nhận được cùng lúc 4 giải thưởng danh giá tại Lễ trao giải World Travel Award khu vực châu Á châu Đại Dương một lần nữa chứng minh cho tầm nhìn vượt thời kì của chủ đầu tư, Tập đoàn Sun Group, khi tạo ra một khu nghỉ dưỡng để hiện thực hóa khát vọng ghi danh vn lên bản đồ ngao du cao cấp của nhân loại.

Để biết thêm thông báo cụ thể, truy vấn cập trang web chính thức của chúng tôi http://danang.intercontinental.com/ hoặc trang Facebook của khu nghỉ dưỡng http://www.facebook.com/intercontinentaldanang.

A.D

Theo Trí thức trẻ