Villa tại Diamond Island: Phong cách sống mới

c023563cfc.jpeg

Phong cách sống thứ hạng tại Garden Villa, Pool Villa và Sky Villa

Khái niệm mới về đẳng cấp Sống Xanh, Sống Sang đã đoạt được giới siêu giàu trên quả đât ngày giờ đây khái niệm ấy đang trở thành một xu thế mới cho giới siêu giàu tại Hồ Chí Minh- một trong những thành phố sản xuất nhất của Châu Á.

Các căn vi la nguy nga ven sông Diamond Island đang viết lại khái niệm mới cho một đẳng cấp sống lý tưởng, là chốn đi về sau những ngổn ngang của cuộc sống bận rộn, là điểm tái hiện năng lượng hay tiếp thêm nguồn ngẫu hứng sáng tạo hằng ngày.

Không phải những thiện cảm bỗng nhiên tới từ tuyệt đại phần lớn, khi tại Diamond Island ta có thể tìm thấy được đẳng cấp của chính mình, dù là sự chọn lựa Pool Villa, Garden Villa hay Biệt thự trên không Sky Villa thì tất cả đều tìm thấy sự tao nhã cao độ trong sự thăng bằng tạo nên sự cấu kết của môi trường phổ biến và riêng bằng những kiến tạo chỉn chu, sáng ý và giàu tính sáng tạo. Có thể nói mỗi căn vi la tại Diamond Island là sự sáng tạo đầy màu sắc tới từ Kaze- tổ chức kiến tạo phía bên trong danh tiếng trên quả đât.

Phong cách thiết kế đặc sắc của Kaze được thể hiện rõ nét tại các căn Villa.
Phong cách kiến tạo rực rỡ của Kaze được biểu đạt rõ nét tại các căn Villa.

Garden Villa với đẳng cấp Khu vườn bí hiểm Jardin với bố cục sáng ý, khu vườn bao la cho ta một sự tây riêng hiếm có. Một quang cảnh xanh mát tươi tốt của nhiều loại thực vật sẽ khiến cho tổ ấm trở thành nên chân thực, tươi mát.

Biệt thự hai tầng Pool Villa là nơi thư giãn lý tưởng cho cả gia đình. Tự thưởng cho mình những phút giây ngơi nghỉ trong biển bơi độc quyền và thưởng ngoạn quang cảnh tuyệt hảo của thành phố. Cuộc sống hài hòa tuồng như là điều thuận tiện tìm thấy trong căn vi la tao nhã này.

Khi bầu trời thật sự là giới hạn, đó chính là cảm giác thật phóng khoáng, không dễ tìm thấy khi đứng từ vi la trên không Sky Villa. Ngắm nhìn dòng sông Sài Gòn, thả mình trong biển bơi hoặc cùng những người thân yêu ăn uống bữa tối ấm êm bên cạnh khu vườn thơm ngào ngạt. Đây quả tình là những cảm giác bình an giữa Sài Gòn rầm rĩ.

Sky Villa với tầm nhìn trực diện ra trọng điểm thành phố và Bitexco.

Phong cách sống xanh

Diamond Island mang trong mình một môi trường xanh, trong lành và tươi mát. Với vị thế ba mặt trực diện giáp sông Sài Gòn, cảm giác trước hết chính là sự dễ chịu hít thở luồng không khí trong lành từ bờ sông mang lại.

Dường như mỗi ngày là một ngày vui vô tận khi được dễ chịu đắm mình trong dòng nước xanh trong vắt tại khu biển bơi resort hay biển bơi Olymic với tổng quy mô mặt nước lên tới 2.300m2 hoặc thư giãn tại Vườn Thiền ngoài trời. Tại sao ta lại không tự chính mình tạo ra một ngày ngơi nghỉ khi cùng ngắm hoàng hôn, ăn uống ly rượu nho, cùng những người tình tận hưởng những phút giây thảnh thơi.?

Để biết thông thông báo mới nhất về Garden Villa, Pool Villa và Sky Villa tại dự án Diamond Island, xin vui lòng can hệ: 0903 480 888

Website: http://www.diamondisland.com.vn.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời