Vingroup ra mắt biệt thự Vinpearl Casino Phú Quốc

516da536c5.jpeg

1. Pháp lý rõ ràng, chiếm hữu lâu dài, tiến độ thi công nhanh

Vingroup được biết tới là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu xu thế bất động sản Nghỉ dưỡng trên hoạt động mua bán bằng việc triển khai 14 dự án Vinpearl Villas và Vinpearl Condotel trong hơn 2 năm 2015 – 2016. Các dự án được thi công chóng vánh, bảo đảm chất lượng tuyệt vời, đạt chuẩn quốc tế. Và quan yếu, tổng thể các dự án Vinpearl đưa ra, khác biệt là chuỗi Biệt thự Vinpearl tại Phú Quốc đều được chiếm hữu lâu dài với giấy tờ pháp lý vừa đủ, rõ ràng.

2. Tài chính thuận lợi

Đầu tư vào Biệt thự đại dương Vinpearl, đối tượng mua hàng được hỗ trợ tài chính tối đa bằng chế độ vay vốn quyến rũ từ Techcombank: tỉ lệ vay lên tới 65% giá trị BT, CĐT hỗ trợ lãi suất trong suốt 24 bốn tuần đầu, lãi suất khăng khăng 8% trong năm thứ 3 không tính phí trả nợ trước hạn trong 24 bốn tuần và ân hạn nợ gốc lên tới 24 bốn tuần.

Chính sách đồng chiếm hữu linh hoạt của CĐT cũng chuẩn y đối tượng mua hàng san sẻ nguồn vốn, giảm sức ép dòng tiền khi tham dự đầu tư Biệt thự đại dương Vinpearl.

3. Lợi nhuận quyến rũ

Hiện nay với mức san sẻ lợi nhuận 85/15, bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl đang là item đem lại lợi nhuận phân phối cho Khách hàng cao nhất hoạt động mua bán.

Đặc biệt đều đặn trong 10 năm đầu, mức lợi nhuận đối tượng mua hàng nhận được tối thiểu là 10% giá trị đầu tư, tương đương khoảng 1,7 – 4 tỉ mỗi năm.

Ngoài ra, với những chế độ sản xuất thương hiệu mang tầm chiến lược và lâu dài, tài năng kinh doanh và vỡ hoang khách tốt, công suất phòng tại Vinpearl luôn đạt mức cao so với các khu nghỉ dưỡng khác, bảo đảm nguồn thu đem lại lợi nhuận đáng tin yêu cho đối tượng mua hàng.

Không những thế, hàng năm đối tượng mua hàng được nhận 15 đêm nghỉ trị giá tối thiểu 300 triệu đồng, cùng chế độ bàn luận kỳ nghỉ trong chuỗi Vinpearl cũng đem lại cho đối tượng mua hàng trải nghiệm tại nhiều nơi như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hạ Long, sắp tới là Hội An, Quy Nhơn…

4. Tiềm năng tăng thêm giá trị của Biệt thự Vinpearl Phú Quốc

Vị trí tuyệt hảo tại “Hòn đảo ngọc của Hành tinh”, được bình lựa chọn là một trong mười bãi đại dương đẹp và hoang sơ nhất quả đât, Bãi Dài – Phú Quốc là điểm tới tuyệt vời cho bất kỳ ai đang kiếm tìm một môi trường nghỉ dưỡng yên bình, riêng tây và gần gụi với tự nhiên. Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế trong ngày mai tính tới năm 2020, và dự trù tới hết năm 2030, hòn đảo sẽ đón khoảng 7 triệu lượt khách ngao du mỗi năm. Như vậy, Phú Quốc thực thụ là điểm nóng hấp dẫn các nhà đầu tư, tạo hoạt động mua bán ngao du và nghỉ dưỡng sôi động. Do đó, giá bất động sản tại PQ tổng thể và bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl nói riêng được kỳ vọng sẽ tăng cao trong thời kì tới.

Hồ bơi riêng cho mỗi căn biệt thự.
Hồ bơi riêng cho mỗi căn vi la.

Biệt thự Vinpearl Phú Quốc là sự phối hợp hài hoà, tao nhã giữa hai thứ hạng Á – Âu, được tạo nên bởi những doanh nghiệp kiến tạo, giám sát bất động sản hàng đầu quả đât: Atkins (Anh), Gensler (Mỹ), Aedas (Mỹ), EDSA (Mỹ),… đã tham dự các công trình biểu trưng quả đât: Toà nhà cánh buồm Burk Al Arab 6 sao (Bubai), KS siêu sao The Ritz – Calton & Residence và JW Marriott (Los Angeles). Đầu tư vào Vinpearl Phú Quốc, đối tượng mua hàng không chỉ chiếm hữu căn biệt quý phái, thứ hạng, mà còn chiếm hữu công trình nghệ thuật có giá trị lâu dài cùng thời kì.

Và trong suốt quá trình tham dự vận hành, vỡ hoang, vi la Vinpearl PQ được duy trì với chất lượng đạt chuẩn 5 sao, nằm trong chuỗi nhân thể ích đồng bộ: Vinpearl Land, Vinmec, Safari, sân Golf. Đây là những nhân thể ích cao cấp đi kèm bảo đảm Biệt thự Vinpearl Phú Quốc sẽ càng lúc càng tăng thêm giá trị, bảo đảm thời cơ đầu tư hiệu quả, bình an, và vững bền.

Sự kiện: “Vingroup công bố những căn vi la Vinpearl chung cuộc tại Phú Quốc”

Địa điểm: Khách sạn New World – 76 Lê Lai, P.Bến Nghé, Q.1, TPHCM.

Thời gian: 8:30 – 12:00 Chủ Nhật, ngày 02 bốn tuần 04 năm 2017.

BTC: Công ty Cổ phần Đông Tây Land – Đại lý Chiến lược độc quyền phân phối Vinperal Villas Phú Quốc.

Hotline: 093 7733 999.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời