Vinhomes Dragon Bay: Sống đẳng cấp giữa lòng kỳ quan

cb8e1aad8d.jpeg

Không chỉ là căn vi la thứ hạng 5 sao để được sống và tận hưởng, đây còn là thời cơ tạo ra giá trị tăng trưởng giữa lòng Hạ Long, di sản tự nhiên quả đât, nơi được Trip Advisor trao danh hiệu “1 trong 10 điểm đến hàng đầu của vn”.

Không khó để tìm thấy các quan điểm giãi bày sự thèm khát chiếm hữu những căn nhà trong mơ của Vinhomes Dragon Bay trên các trang mạng xã hội cũng như trên báo chí. Anh Trần Bình Minh, Hoàn Kiếm, Hà Nội giãi bày: “Cơ hội để sống trong một cộng đồng thành đạt, thứ hạng và tận hưởng quang cảnh tuyệt đẹp của vùng đại dương danh tiếng như vậy thật sự không phải lúc nào cũng có được. Hơn nữa lại từ chủ đầu tư uy tín như Vingroup thì đích thực đáng giá.”

Lựa lựa chọn địa điểm lý nghĩ đó tại đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, thị thành Hạ Long để triển khai dự án, Vingroup đã trao cho đối tượng mua hàng một cơ sở hạ tầng vừa vừa đủ luôn tiện ích đáng ước mong, vừa thiết kế nên những giá trị sống bền vững. Sở hữu địa điểm “lưng tựa núi Bài Thơ – mặt hướng ra vịnh Hạ Long”, với con đường ven đại dương đẹp.

Hơn thế nữa, điều đối tượng mua hàng thuận lợi nhận thấy, đó chính là giá trị chất lượng cuộc sống mà Vinhomes Dragon Bay mang lại. Mọi luôn tiện ích ở dự án đều vừa đủ khiến mỗi ngày của dân cư nơi đây đều như đang ở resort. Vingroup đã mang phương châm “không chỉ bán một ngôi nhà mà còn mang đến cho dân cư một quần thể và môi trường sống” từ các dự án đã được khẳng định tên tuổi như Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City… vào Vinhomes Dragon Bay một cách trọn vẹn.

Các luôn tiện ích đi kèm đều được tính toán nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của dân cư, từ bệnh viện Vinmec, văn phòng phẩm Vinmart, trọng điểm tiêu khiển, đại dương bơi bốn mùa cho đến vấn đề an toàn mang chuẩn Vinhomes nhằm bảo đảm chất lượng sống cao cho dân cư.

Với luôn tiện ích vừa đủ tại Vinhomes Dragon Bay, dân cư sẽ được tận hưởng cuộc sống hàng ngày như đi nghỉ dưỡng.

Với 376 căn vi la trong khu đất rộng 3.95ha, mỗi căn nhà tại đây đều chứa đựng các giá trị sống đáng trông mong. Quần biểu hiện đại và an toàn, chuỗi hệ thống liên lạc nội bộ chuẩn mực phối hợp cùng môi trường công cộng được đầu tư săn sóc kỹ lưỡng sẽ mang đến đẳng cấp châu Âu đầy tao nhã. Là 1 phần của cộng đồng Vinhomes cũng đồng nghĩa với việc, dân cư ở đây được lắng nghe, tôn trọng, nhận được sự quan tâm nồng ấm từ Ban quản lý khu thành thị.

Mô hình khu thành thị trong lòng thành thị, vừa đủ luôn tiện nghi và trọn vẹn luôn tiện ích tiêu chuẩn cao đã dần trở thành thân thuộc với người Hà Nội và TP.HCM, bên cạnh đó vẫn còn khá mới mẻ với nhiều thị thành khác. Do đó, ngay khi được dự án Vinhomes Dragon Bay được công bố đã nhận được sự chào đón nhiệt liệt từ Hạ Long nói riêng và các thức giấc phụ cận tổng thể.

Cư dân hứa sẽ được hưởng một cuộc sống hoàn hảo chuẩn Vinhomes.

Điều này cũng dễ hiểu, bởi không phải lúc nào mà nhân loại cũng có thể hít thở bầu không khí trong lành ngập tràn hơi thở đại dương như ở đây. Nằm giữa lòng điểm đến kỳ quan quả đât, hàng ngày tiếp đón hàng nghìn du khách đến từ mọi miền quả đât tìm về song vẫn giữ được nguyên vẹn sự tây riêng, an toàn và thoải mải, Vinhomes Dragon Bay là môi trường có thể tạo ra một bước chuyển vượt bậc về chuẩn mực sống, không chỉ đối với người dân dịa phương mà còn mở mang cho đông đảo đối tượng mua hàng từ những thức giấc thị thành phụ cận. Đây sẽ là nơi thưởng ngoạn vẻ đẹp của đại dương mỗi cuối tuần, là nơi ngơi nghỉ, thư giãn cho những kỳ nghỉ dài ngày hay là nơi an tâm cho cho một mai sau thư thái, thanh thoát.

Để gửi lời cảm ơn đến tổng thể các dân cư mai sau đã chiếm hữu tại Vinhomes Dragon Bay, tạo thời cơ gắn kết và thấu hiểu giữa dân cư và BQL khu thành thị mới cũng như khẳng định mạnh mẽ cam kết từ Vinhomes trong hành trình tạo nên một biểu trưng nhịp sống thời thượng, sự kiện tri ân đối tượng mua hàng đã diễn ra tại Vinpearl Hạ Long, Đảo Rều, Bãi Cháy, Hạ Long vào Chủ Nhật, ngày 2/4/2017 với hơn 500 khách mời tham dự. Sự kiện được kiểm tra là hoạt động tri ân và gắn kết cộng đồng diện tích, bài bản và chuyên nghiệp chưa từng có tại Hạ Long.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời