Vinpearl Cửa Hội Nghệ An – điểm đến đầu tiên cho bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao của Vingroup tại Bắc Trung Bộ

60f2f35648.jpeg

Vùng đất nghỉ dưỡng Bắc Trung Bộ thức tỉnh giấc

“Đường vô xứ Nghệ lòng vòng lòng vòng. Non xanh nước biếc như tranh hoạ đồ”, xứ Nghệ từ xưa đã đi vào thơ ca với sự nức tiếng của danh lam thắng cảnh đẹp. Thực tế, địa phương có diện tích lớn nhất nước với 3,1 triệu dân này cũng đang chiếm hữu những nơi có rất nhiều lợi thế sản xuất ngao du như Đảo Mắt, Đảo Ngư (Song Ngư), Đảo Lan Châu, bãi tắm Cửa Lò, khu ngao du sinh thái Cửa Hội, chùa Lô Sơn cùng các lễ hội hằng năm như lễ hội Đền Thờ Cương Quốc Công Nguyễn Xí, lễ hội đền Vạn Lộc, lễ hội ngao du Cửa Lò…

Hàng năm ngành ngao du Nghệ An luôn tăng trưởng cao, năm 2016 khách ngao du đạt 3,22 triệu lượt tăng trưởng 12%, quyến rũ khoảng 5.000 tỷ đồng doanh thu của ngành. Với đà tăng trưởng đó, Nghệ An đặt mục đích quyến rũ 5 triệu lượt khách trong năm nay.

Tuy nhiên, tiềm năng ngao du Nghệ An còn chưa được phá hoang xứng tầm. Trong đó, căn nguyên cốt tử vẫn là cơ sở hạ tầng ngao du phổ thông ở mức nhàng nhàng. Vì vậy trong những năm gần đây tỉnh giấc Nghệ An khác biệt trú trọng và quan tâm sản xuất cơ sở hạ tầng cho ngành ngao du, trong đó sắp xếp nguồn vốn 29,6 tỷ đồng cho 04 dự án hạ tầng ngao du; tuy nhiên cũng đầu tư 118,7 tỷ đồng cho cơ sở hạ tầng liên lạc các điểm thăm quan, ngao du trên địa bàn.

Trong bối cảnh thiếu nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao, tiêu chuẩn quốc tế để phục vụ lượng du khách đến Nghệ An ngày một tăng thì Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas đã chính thức ra đời như một vật phẩm bất động sản trước hết không chỉ tại Nghệ An mặc cả khu vực Bắc Trung Bộ.

Ngày 29/4 vừa qua, Vingroup đã đồng loạt khai trương 15 cơ sở kinh doanh mới tại 11 tỉnh giấc thành. Đặc biệt, tại buổi khai trương, Tập đoàn Vingroup đã chính thức ghi dấu bước chuyển mình ngoạn mục của bất động sản nghỉ dưỡng Bắc Trung Bộ trên dải đất hình chữ S với sự công bố của 2 dự án tại Nghệ An và Hà Tĩnh.

Cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng 5* trước hết tại Nghệ An

Vinpear Cửa Hội Resort & Villas được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup- tổ chức kinh tế tư nhân lớn nhất vn, chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất vn và đi đầu trong lĩnh vực phá hoang ngao du với chuỗi nghỉ dưỡng Vinpearl khắp cả nước.

Dự án có 37 căn vi la thời đoạn 1 được kiến tạo thanh lịch, tao nhã theo đẳng cấp tân cổ kính, cùng chuỗi hệ thống luôn tiện ích và phục vụ đồng bộ với tổng vốn đầu tư 900 tỷ đồng. Đây là dự án nghỉ dưỡng đạt diện tích 5 sao trước hết ở Nghệ An, tập hợp toàn vẹn các loại hình phục vụ cao cấp nhưng vẫn bảo đảm sự hài hòa với tự nhiên.

Tọa lạc tại địa điểm ngay sát mặt đại dương Cửa Hội, phường Nghi Hải, thị xã Cửa Lò, tỉnh giấc Nghệ An, từ dự án, chủ nhân chỉ cần vận chuyển chưa đến 10 phút (5km) đã đến trọng tâm thị xã Cửa Lò, 20 phút (15km) đi ô tô để đến thành thị Vinh – Nghệ An. Vinpearl Cửa Hội kết nối dễ ợt với các địa điểm ngao du nức tiếng khác. Từ Cửa Lò, Cửa Hội, đi men theo dòng sông Lam lên thành thị Vinh chỉ cách dự án 10km, sẽ đến với Nam Đàn quê Bác. Trên lục địa còn có hòn Giải Kiệt thẳng hàng với núi Lập Thạch hùng vĩ, tạo nên hình hài kỳ thú của tự nhiên.

Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas nằm tại vị thế “huyết mạch” không phải dự án nào cũng có được tại khu vực.
Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas nằm tại vị thế “huyết mạch” không phải dự án nào cũng có được tại khu vực.

Chủ nhân vi la Vinpearl Cửa Hội sớm rạng đông có thể tham quan đền Làng Hiếu, chùa Đảo Ngư, thành phố đại dương Cửa Lò kề cận; ban đêm có thể trải nghiệm theo thuyền của ngư gia đi câu mực và ăn uống món vàng quyến rũ của mẹ đại dương mênh mông.

Đặc biệt, du khách còn có thể tham quan khu ngao du sinh thái Cửa Hội hay đến các thắng cảnh như làng cá Hội Thống, bến Giang đình, đền Củi trên núi Ngũ Mã,…

Với trọng trách là tổ chức tiếp thị và phân chia độc quyền dự án Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas tại Nghệ An đồng thời phân chia các dự án nghỉ dưỡng trên toàn chuỗi hệ thống Vinpearl Resort & Villas của Tập đoàn Vingroup, DTJ Group luôn muốn trở thành tổ chức gắn kết tốt nhất và là người đồng hành tin tưởng nhất cho các đối tượng mua hàng muốn đầu tư vào vi la đại dương của tập đoàn Vingroup.

DTJ Group chính thức cho ra mắt văn phòng tại Nghệ An.
DTJ Group chính thức cho công bố văn phòng tại Nghệ An.

Vì vậy, DTJ Group đã chính thức cho công bố văn phòng tham vấn bất động sản Nghỉ dưỡng tại thành thị Vinh, tỉnh giấc Nghệ An để phục vụ các nhà đầu tư thành đạt của hoạt động mua bán Nghệ An một cách cấp thiết và kịp thời.

Liên hệ để biết thêm thông báo cụ thể:

Công ty Cổ phần Đầu tư và phân chia DTJ

Website: http://dtj.com.vn, tò mò cụ thể vật phẩm tại: http://vinpearlcuahoi.vn

Văn phòng Nghệ An: 146 Nguyễn Sỹ Sách, Thành phố Vinh

Điện thoại: 0982.902.468.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời