Waterina Suites – Sức hút từ hai nhà đầu tư lớn Nhật Bản và Việt Nam

Waterina Suites nổi trội với kiến tạo lượn sóng lấy ngẫu hứng từ những đường cong mềm mại của thiên nhiên. Chính sự sáng tạo, tài ba của nhà kiến trúc sư Nhật Bản nức danh, ông Kengo Kuma đã tạo nên vóc dáng mềm mại của Waterina Suites.

Và chủ nhân mai sau sẽ thực thụ cảm nhận không gian sống nhấn mạnh vào dòng chảy năng lượng ngay trong ngôi nhà của mình. Có thể nói căn hộ Waterina suites tập trung toàn vẹn các nhân tố tạo nên một ngôi nhà thực thụ khác biệt tặng riêng cho chủ nhân đang khát khao chiếm hữu một căn hộ xứng tầm giá trị.

Waterina Suites, cao 25 tầng, 86 căn hộ với không gian sống rộng rãi từ 87-500m2, thực thụ là vật phẩm chẳng những chỉ chiếm hữu vẻ đẹp bên ngoài mà còn chất lượng thứ hạng từ bên trong. Điểm nhấn hơn cả là toàn cục căn hộ đều chiếm hữu một bức tranh sông Sài Gòn đẹp với tầm nhìn không giới hạn.

Kiến Trúc sư Kengo Kuma là 1 trong những nhà kiến tạo kiến trúc nức danh người Nhật với hơn 70 công trình kiến trúc khác nhau trên khắp quả đât. Đa số, các công trình đều có đẳng cấp kiến tạo khác biệt gắn liền với không gian thiên nhiên, điển hình như: sân vận động công ty Olympic 2020 tại Tokyo, tòa nhà Harbour tại Sydney, Úc, Bảo tàng Folk Art tại Hàng Châu, Trung Quốc, Nhà ga Saint-Denis Paris, Pháp, Trung tâm trình diễn nghệ thuật Toyama, Bảo tàng Hiroshige Bato-machi Giải Murano…

Chất lượng tiêu chuẩn quốc tế của Waterina Suites được tạo nên từ uy tín vững bền của Maeda Corporation – 1 tập đoàn Nhật Bản chuyên về xây đắp các công trình dân dụng, công nghệ và hạ tầng công cộng. Tính tới năm 2019, Maeda Corporation sẽ chính thức tròn 100 năm thành lập, đánh dấu cho 1 chặng đường dài hoạt động thắng lợi và vững bền với nguyên lý tạo ra cốt lõi “Chính Trực – Sẵn Sàng – Công Nghệ”.

Maeda Corporation là cái tên gắn liền với những công trình nức danh Fukuoka – sân vận động bóng chày độc nhất có mái vòm dế yêu, cầu Kap shui mun ở Hong Kong (hoàn thành năm 1997), trường bay quốc tế Hong kong (hòan thành năm 1998).

Chi nhánh Maeda Hong Kong đã nhận được chứng thực chuỗi hệ thống chất lượng ISO 9002 năm 1995, nhận chứng thực chuỗi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và chứng thực chuỗi hệ thống auq3n lý không gian ISO 14001 năm 1998. Maeda Corporation đã và đang xây đắp hàng loạt các dự án công nghệ và hạ tầng công cộng tại vietnam như dự án thủy điện Damin (1997), ga Hành khách trường bay quốc tế Tân Sơn Nhất (2004), ngày nay là công trình tuyến tàu điện ngầm Metro số 1 tại thị thành Hồ Chí Minh.

Công ty Thiên Đức, tổ chức con của Tổng Công ty Golf Long Thành, là một trong những tổ chức tư nhân lớn trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ tiêu khiển golf, nhà hàng khách sạn, BĐS nghỉ dưỡng. Thành lập từ năm 1978, trải qua nhiều thăng trầm, Tổng Công ty Golf Long Thành đã thật sự vươn tới một tầm cao trong nền kinh tế vietnam, liên tục thắng lợi trong ngành tiêu khiển golf không chỉ ở vietnam mà còn đã tạo ra tại thủ đô Vieng Chang, Lào.

Các sân golf của Tổng Công ty golf Long Thành luôn được các golf thủ kiểm tra là sân golf có chất lượng dịch vụ tốt nhất việt nam. Ngoài các dự án golf, Tổng Công ty Gold Long Thành còn đang tạo ra và quản lý các khách sạn nghỉ dưỡng tại Cam Ranh, Khánh Hòa, Vũng Tàu và Đà Lạt…

Sự phối hợp của Maeda Corporation và Công ty Thiên Đức trong dự án thứ hạng Waterina Suites (phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2) là sự phối hợp của một bên là chất lượng xây đắp vững bền, và một bên là chất lượng dịch vụ luôn bảo đảm và càng ngày càng nâng cao. (http://waterinasuites.vn/).

A.D

Theo Trí thức trẻ