Xem tuổi xây nhà 2017 cho gia chủ sinh năm nhâm thân (1992)

Xem tuổi xây nhà năm 2017 cho gia chủ sinh năm 1992 Nhâm Thân chính xác nhất

Phong thủy xem tuổi làm nhà giờ đây được rất nhiều những gia đình có điều kiện, các kiến trúc sư, họa sỹ thiết kế quan tâm và ứng dụng nó. Nhiều người cho rằng việc xem tuổi làm nhà hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều vượng khí tài lộc cho ngôi nhà trong tương lai, ban sinh năm 1992 tuổi nhâm thân và bạn đang cần xem tuổi xây nhà trong năm 2017 hãy cùng Batdongsan24h.biz tìm hiểu xem năm nay tuổi của bạn có hợp để làm nhà không nhé.

Thông tin gia chủ:

Năm sinh âm lịch:1992 (Nhâm Thân)

Năm xây dựng:2017 (Đinh Dậu)

Xét 3 yếu tố: Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc

Tam Tai:
Gia chủ tuổi Nhâm Thân, cần tránh các năm tam tai: không phạm
Năm dự kiến xây nhà là năm 2017 tức năm (Đinh Dậu), như vậy sẽ không phạm tam tai.

Kim Lâu:
Năm 2017 gia chủ 26 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ Phạm Kim lục súc (Gây tai hoạ cho con vật nuôi trong nhà); Riêng cái này có phạm cũng không sao nếu bạn không phải người kinh doanh chăn nuôi hoặc quá yêu quý động vật.

Hoang Ốc:
Năm 2017 gia chủ 26 tuổi (tuổi âm), thuộc Ngũ Thọ Tử: Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Kết luận:Trường hợp này, năm xây nhà là năm 2017, tức năm Đinh Dậu, không nên vì tuổi của gia chủ phạm 2 trong 3 yếu tố Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc

Lưu ý: trường hợp gia chủ cần xây nhà trong năm 2017 mà tuổi không hợp có thể mượn tuổi người khác hợp hơn, nhưng batdongsan24h.biz không khuyến khích làm điều này vì nó chỉ mang yếu tố tâm lý nhiều hơn, trên thực tế bạn vấn sẽ gặp những bất trắc khi đó là năm tuổi của bạn.

Trả lời