Xi Grand Court ưu đãi lớn cho những căn cuối cùng

Theo thây mặt Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phú Sơn Thuận, dự án đã cất nóc, số lượng những căn còn lại không nhiều nên Công ty quyết định ứng dụng chế độ ưu đãi quyến rũ để tri ân đối tượng mua hàng. Theo đó khách mua căn 3PN sẽ được tặng xe SH 150i, 1 lượng tiến thưởng SJC, miễn 2 năm chi phí quản lý và cam kết cho thuê thời hạn 24 04 tuần trị giá 550 triệu, khách mua căn 2 PN sẽ được tặng xe Vespa và miễn 2 năm chi phí quản lý… Ngoài ra, đối tượng mua hàng còn có thời cơ nhân đôi may mắn, trúng thưởng xe Mercedes trị giá 1,5 tỷ và nhiều tiến thưởng tặng giá trị khác trong lễ tri ân đối tượng mua hàng.

Những căn rút cuộc của dự án Xi Grand Court được tung ra cuối 04 tuần 5 sẽ có mức giá từ 3 tỷ/căn. Khách hàng chỉ cần tính sổ 30% cho tới khi nhận nhà, phần còn lại sẽ được nhà băng Sacombank tài trợ với mức lãi suất vô cùng ưu đãi và được trả đủng đỉnh trong vòng 20 năm. Khách hàng chỉ cần có trong tay hơn 900 triệu đồng là đã có thể chiếm hữu căn hộ cao cấp ngay giữa trọng tâm quận 10. 70% giá trị căn hộ đối tượng mua hàng chỉ phải tính sổ sau khi đã được nhận bàn giao và 70% này cũng sẽ được nhà băng hỗ trợ cho vay nếu đối tượng mua hàng có nhu cầu.

Ngay khi tính sổ 30% trên tổng giá trị căn hộ, người mua sẽ được chủ đầu tư Phú Sơn Thuận tài trợ tổng thể lãi suất cho tới khi nhận nhà hoàn thành sau một số 04 tuần nữa. Như vậy chỉ với mức chi phí bỏ ra ban sơ là hơn 900 triệu đồng (tương ứng với 30% giá trị căn hộ), người mua đã có thời cơ chiếm hữu căn hộ hoàn thành chi phía bên trong ngay trọng tâm Tp.HCM.

Tại lễ cất nóc, chủ đầu tư đã trao các phần tiến thưởng giá trị cho đối tượng mua hàng may mắn.

Ông Trần Quang Cường, Giám đốc kinh doanh Phú Sơn Thuận cho biết, Xi Grand Court đưa ra chế độ phù hợp lý, hỗ trợ lãi suất vay mua nhà khi mặt bằng lãi suất có thiên hướng tăng thêm sẽ giúp nhiều người có nhu cầu thực thụ về nhà đất được chiếm hữu những căn hộ tốt với mức chi phí đầu tư phù hợp lý .

“Nhu cầu mua nhà của đối tượng mua hàng bây chừ lớn nhưng không phải ai cũng có đủ tiềm lực tài chính để trả ngay tổng thể giá trị căn hộ. Vì vậy, chúng tôi đưa ra chế độ tính sổ phù hợp lý và biện pháp tài chính khả thi nhất cho đối tượng mua hàng”, ông Cường nhấn mạnh.

Xi Grand Court hiệp tác với nhiều nhà băng uy tín như Sacombank, Vietcombank…, triển khai các gói hỗ trợ tài chính để giúp đối tượng mua hàng giảm sức ép tài chính đầu tư ban sơ.

Ngoài chế độ bán hàng, Xi Grand Court với 4 mặt tiền là dự án có địa điểm “kim cương”, tiếp giáp trọng tâm kinh doanh sầm uất giàu truyền thống Sài Gòn Cơ sở Lớn, Xi Grand Court có thể kết nối trực tiếp toàn quận 10, qua giao điểm khu Phú Thọ kết nối với quận 11, quận 3, quận 5. Ngoài hạ tầng, các tiện thể ích của khu vực từ giáo dục, y tế, vui chơi tiêu khiển tới các phục vụ hành chính công đều vô cùng tiện thể lợi. Sở hữu địa điểm tại khu vực có dân trí cao của Q.10, nhu cầu lớn về tạm trú, có kết nối liên lạc linh hoạt và tiện thể lợi sử dụng các phục vụ cộng đồng cao cấp nên các loại hình căn hộ từ 1 tới 3 phòng ngủ của Xi Grand Court đều có kỹ năng sinh lời cao.

Hơn 100 đối tượng mua hàng đã xuống tiền đặt mua căn hộ Xi Grand Cout ngay trong ngày cất nóc dự án.

Hiện dự án đã thi công xong phần thô đúng như cam kết của chủ đầu tư với đối tượng mua hàng. Tháng 1/2018 chủ đầu tư sẽ khởi đầu bàn giao căn hộ hoàn thành và cam kết ra sổ cho khách 9 04 tuần kể từ ngày nhận bàn giao chính thức.

Từ ngày 18/5, khách mua căn hộ Xi Grand Court 3PN sẽ được Chủ đầu tư tặng xe SH 150i trị giá 90 triệu, 1 lượng tiến thưởng, cam kết cho thuê 24 04 tuần với giá 1000 USD/04 tuần và miễn 2 năm chi phí quản lý, đối tượng mua hàng mua căn hộ 2PN sẽ được tặng xe Vespa trị giá 70 triệu và 2 năm chi phí quản lý. Ngoài ra, đối tượng mua hàng còn có thời cơ nhân đôi may mắn, trúng thưởng xe Mercedes trị giá 1,5 tỷ và nhiều tiến thưởng tặng giá trị khác trong lễ tri ân đối tượng mua hàng.

A.D

Theo Trí thức trẻ